5 SIMPLE STATEMENTS ABOUT CáCH KếT NốI APPLE CARPLAY EXPLAINED

5 Simple Statements About Cách kết nối apple carplay Explained

5 Simple Statements About Cách kết nối apple carplay Explained

Blog Article

Chế độ này sẽ ngăn điện thoại của bạn thực hiện bất kỳ kết nối không dây nào.

Có thể nâng cấp ứng dụng với phiên bản nhiều tiện ích, thiết kế vượt trội hơn

Với mong mỏi như thế từ các iFan, application thông minh mang tên Apple CarPlay đã được Apple cho ra mắt. Ứng dụng này hỗ trợ kết nối điện thoại apple iphone và xe hơi của bạn lại với nhau.

Để cài đặt Apple CarPlay, thiết bị của bạn cần phải được cập nhật hệ điều hành iOS seven.one trở lên.

‎Sau vài giây, một lời nhắc sẽ tự động xuất Helloện trên apple iphone của bạn: ‎‎”Sử dụng CarPlay với SYNC four?”‎‎

Apple auto Play và andrioid được tích hợp mang nhiều tiện ích cho người lái Vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại có thể gây ra nguy Helloểm cho bản thân cũng như người ngồi xung quanh.

Đăng ký nhận bản tin Nhận thông báo về sản phẩm mới và các suggestions công nghệ nhanh nhất từ Di Động Việt

Apple CarPlay chỉ kết nối được với Apple iphone, không tương thích với iPad và cũng không sử dụng được các ứng dụng nhắn tin từ các nhà sản xuất ứng dụng thứ three.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel đến từ hệ thống Di Động Việt để cập nhật liên tục mọi thứ mới nhất về công nghệ mới nhất Helloện nay nhé.

Ứng dụng để sử dụng bản đồ, hệ thống định vị hay tính năng khác để điều khiển xe an toàn hơn.

Lập kế hoạch tuyến đường EV cho phép bạn tính đến các trạm sạc điện khi tổ chức một read more chuyến đi dài bằng xe điện.

Tác dụng dễ thấy nhất của Apple CarPlay là giảm thiểu rủi ro cho người lái trong khi tham gia giao thông, giúp tài xế sử dụng các chức năng của điện thoại khi đang điều khiển xe mà không cần phải nhìn vào màn hình điện thoại hoặc cầm trực tiếp.

Người dùng kết nối Iphone của họ với ô tô qua kết nối Bluetooth hoặc bằng cổng USB.

Any time you login 1st time employing a Social Login button, we accumulate your account general public profile info sharedBởiSocial Login supplier, determined by your privateness configurations.

Bước 3: Đối với những chiếc xe hơi được hỗ trợ Apple CarPlay, chúng ta nhấn giữ nút lệnh nằm trên vô lăng để có thể đảm bảo là chế độ kết nối không dây hay kết nối Bluetooth được duy trì.

Report this page